สถานที่ออกกำลังกายใต้ร่มไม้ ย่านรามอินทรา – เสรีไทย

วันนี้ขอเเนะนำสถานที่ออกกำลังการในบริเวณย่านรามอินทรา - เสรีไทย นะครับ! 

Sena Park Avenue

A005

Sena Park Avenue เป็นโครงการหนึ่งของ Sena Development ซึ่งสร้างอยู่บนเนื้อที่กว่า 10 ไร่ ให้เป็นสถานที่พักผ่อน และเส้นทางลัดของชาวรามอินทรา ซึ่งโครงการนี้ถูกเรียกว่าเป็น 3 Generation Park ซึ่งสามารถพักผ่อนได้ทุกคนในครอบครัว มีพื้นที่กิจกรรมต่างๆมากมาย เช่น ลานออกกำลังกายกลางแจ้งพร้อมอุปกรณ์ สนามเด็กเล่น Jogging Track และลานกว้างสำหรับทำกิจกรรม ซึ่งโครงการนี้ยังเปิดเป็นเส้นทางเลี่ยงปัญหารถติดได้อีกด้วย

Sena Park Avenue เปิดให้ใช้บริการตั้งแต่ 05.00น. ถึง 21.00น. Nike Air Max 2016 Dames Rood New Balance Baratas สามารถเข้าไปขี่จักรยาน วิ่ง ออกกำลังกายกันได้ตามอัธยาศัย เพราะโครงการนี้เปิดเป็นที่สาธารณะ โครงการนี้อยู่ตรงถนนรามอินทรา ระหว่าง ซอยรามอินทรา 85 ​และ ซอยรามอินทรา 89 ​ตรงข้าม​โรงพยาบาลสิน​แพทย์ ใครอยู่แถวรามอินทราลองแวะเข้าไปดูนะครับ

 

สวนเสรีไทย (สวนน้ำบึงกุ่ม)


วันนี้ขอแนะนำ สวนเสรีไทย หรือ ชื่อเดิมที่คุ้นเคยกันจะเรียกว่า สวนน้ำบึงกุ่ม ให้แก่ผู้รักสุขภาพได้ไปพักผ่อน และรับไอเย็นจากบึงน้ำขนาดใหญ่

crw161123tonemapped21

 

สวนเสรีไทย ตั้งอยู่ในเขตบึงกุ่ม บนถนนเสรีไทย เลี้ยวเข้าซอยเสรีไทย 57 (ซอยหมู่บ้านสหกรณ์เคหะสถาน 4) ไปประมาณ 100 เมตร สำหรับสวนแห่งนี้แบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ส่วนของสวนป่าที่มีพื้นที่ 260 ไร่ ขณะที่ส่วนของสวนสาธารณะสำหรับบริการประชาชนนั้นมีพื้นที่ 90 ไร่ ซึ่งพื้นที่กว่าครึ่งของส่วนนี้เป็นบึงน้ำขนาดใหญ่

สำหรับกิจกรรมเพื่อสร้างเสริมสุขภาพของสวนแห่งนี้ มีทั้ง การเต้นแอโรบิค รำไท้เก๊ก โยคะ เดิน วิ่ง ฟิตเนส อีกทั้งที่นี่ยังมีสนามสำหรับเล่นกีฬา อย่างฟุตบอล บาสเกตบอล หรือ ตะกร้อ

สวนเสรีไทยเปิดให้บริการประชาชนทุกวันโดยไม่มีค่าใช้จ่ายตั้งแต่เช้าตรู่ 04.00 น. Goedkoop Nike Air Max ไปจนถึง 21.00 น. nike femme nike air max pas cher สำหรับคนที่ไม่อยากขับรถไป หรือไม่มีรถ ก็สามารถใช้บริการรถเมล์สาย 27, Nike Air Max 2016 Heren zwart Avec Asics 109, air max homme pas cher 151, Nike Air Max 2017 Heren wit Nike Air Max 2017 Heren ปอ.2, air max pas cher Goedkoop Nike Air Max 2016 ปอ.19,

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น